Ức gà Tây chiên đơn giản với nồi chiên không dầu

Công thức cho bạn giảm bớt dầu mỡ cho món ăn và một bữa ăn hoàn hảo cho ngày nghỉ của gia đình:

  • Thành phần:

1 muỗng canh bơ

Làm mềm ức gà tây có xương (rút xương), để khô 

1 muỗng cà phê muối 

1/2 muỗng cà phê lá húng tây tươi xắt nhỏ

1/2 muỗng cà phê lá xô thơm tươi xắt nhỏ 

1/4  muỗng cà phê tiêu

( có thể thay húng tây và lá xô tươi bằng khô để tận dụng những nguyên liệu bạn có sẵn)

  • Thực hiện:

Bước 1: Cắt giấy thấm dầu thành hình tròn để vừa với nồi chiên nhà bạn đặt ở dưới cùng của giỏ nồi chiên.

Bước 2: Quết bơ mềm trên tất cả các mặt của ức gà; ướp muối, rau thơm và hạt tiêu. Đặt mặt da lên trong rổ nồi chiên.

Bước 3: Đặt thành 325°F; nấu 30 phút. 

Dùng kẹp, cẩn thận lật miếng thịt. Nấu 27 đến 32 phút hoặc cho đến khi nhiệt độ bên trong tối thiểu 165° F.  Lấy thịt ra khỏi giỏ; để nguội bớt 10 phút trước khi cắt lát.

Theo dõi Tropical Land để nhận được những công thức nấu ăn mới lạ, dễ dàng và sắm nguyên liệu cho nhà bếp với giá ưu đãi.

Bài viết liên quan